THƯ VIỆN TỈNH HÀ NAM ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH

Cập nhật: 30/10/2023 08:29
THƯ VIỆN TỈNH HÀ NAM ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH

Sáng ngày 26/10/2023, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị “Tổng kết Cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc” giai đoạn 2019-2022. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Trịnh Thị Thuỷ, Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, cùng với sự tham gia của đại diện các đơn vị trong hệ thống thư viện cả nước: Thư viện Quốc gia, Thư viện công cộng, Thư viện chuyên ngành, Thư viện Bộ Quốc phòng, Thư viện Bộ Công an, Hội người mù Việt Nam.

Đồng chí Kiều Thuý Nga, Vụ trưởng Vụ Thư viện đã nêu bật những thành tựu đạt được trong quá trình tổ chức cuộc thi, cũng như những khó khăn trong công tác phối hợp, chỉ đạo  chung trong hệ thống thư viện trên toàn quốc. Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc là một trong những hoạt động triển khai của Đề án "Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, phát động từ 2019. Cuộc thi đã trở thành một sân chơi, một diễn đàn để các em học sinh, sinh viên chia sẻ về kinh nghiệm đọc sách hiệu quả. Cuộc thi đã khơi dậy niềm đam mê đọc sách, lan tỏa trí thức, tình yêu đọc sách trong mọi tầng lớp, đặc biệt là các bạn trẻ, thúc đẩy phong trào đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Hội nghị lần này cũng là dịp các Thư viện nhìn lại quá trình triển khai cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc”. Đại biểu tham dự đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức cuộc thi. Nhìn chung các đại biểu đều nhận định để nâng cao chất lượng cuộc thi trong những năm tiếp theo cần quan tâm đến đầu tư kinh phí, thực hiện các mô hình điểm về “Đại sứ văn hóa đọc”, tổ chức các diễn đàn giao lưu cho các “Đại sứ văn hóa đọc” đã đạt giải, để nâng cao và lan tỏa rộng rãi hơn nữa giá trị của văn hóa đọc.

Tại Hội nghị, đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy đã trao tặng Bằng khen của Bộ cho 20 tập thể, trong đó có Thư viện tỉnh Hà Nam đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai thực hiện Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc giai đoạn từ năm 2019 - 2022.

         Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

Tin và ảnh: Kim Liên

Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll

© Bản quyền thuộc Thư viện tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Trần Phú - Phường Quang Trung - TP.Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851511 - Fax: 0226.3851511 - Email: thuvientinhhanam@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Thư viện tỉnh Hà Nam" khi sử dụng lại nội dung trên trang thông tin

Đang Online:
120

Đã truy cập:
55.922.735
English