Chi đoàn Trung tâm xúc tiến du lịch – Thư viện tỉnh Hà Nam tổ chức các hoạt động tri ân nhân kỉ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2023.

Cập nhật: 27/07/2023 15:27
Chi đoàn Trung tâm xúc tiến du lịch – Thư viện tỉnh Hà Nam tổ chức các hoạt động tri ân nhân kỉ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2023.

Ngày Thương binh liệt sỹ hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đảng ta, nhân dân ta, các thế hệ người Việt Nam mãi mãi ghi nhớ công ơn và tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh, biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

          Trong những ngày tháng 7 này, tuổi trẻ Chi đoàn Trung tâm xúc tiến du lịch – Thư viện tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tri ân như: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong hai đơn vị; phối hợp cùng Đoàn sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam và Chi đoàn Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh tổ chức thăm, trao tặng nhiều phần quà cho các bác thương bệnh binh tại hai Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Duy Tiên, Liêm Cần. Dâng hương và tặng quà cho thân nhân gia đình 10 nữ liệt sỹ dân quân Lam Hạ, dọn vệ sinh khu vực đền thờ. Đặc biệt, Nằm trong chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa đó Chi đoàn Trung tâm xúc tiến du lịch – Thư viện tỉnh đã gửi tặng 600 cuốn sách với các chủ đề như lịch sử, văn học, đạo đức, y học… và một giá sách cho hai trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Liêm Cần và Duy Tiên.

           Thông qua các hoạt động cụ thể này nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc và nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”

Đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL, Bí thư Đoàn SVH trao tặng tủ sách cho đại diện lãnh đạo tại TTĐDTBB Duy Tiên

 

Đại diện lãnh đạo TVT trao tặng tủ sách cho đại diện lãnh đạo tại TTĐDTBB Liêm Cần 

 

Một số hình ảnh hoạt động khác

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chu Lương

 

Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Các tin khác
Scroll

© Bản quyền thuộc Thư viện tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Trần Phú - Phường Quang Trung - TP.Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851511 - Fax: 0226.3851511 - Email: [email protected]

Ghi rõ nguồn "Thư viện tỉnh Hà Nam" khi sử dụng lại nội dung trên trang thông tin

Đang Online:
14

Đã truy cập:
58.986.288
English