Mẹ là bác sĩ

Cập nhật: 07/11/2023 10:12
Mẹ là bác sĩ

Làm mẹ, chúng ta phải đảm nhiệm rất nhiều vai trò đối với con cái: vừa là nhà giáo dục, vừa là bác sĩ chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, vừa là nhà dinh dưỡng, vừa là nhà tư vấn trị liệu tâm lý…

Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ không thể thiếu bàn tay chăm sóc của người mẹ. Con trẻ có được cơ thể khỏe mạnh mới phát triển bình thường và lành mạnh, cuộc sống của trẻ trong tương lai mới chất lượng. Và một hiện thực là người đảm bảo cho trẻ lớn khỏe đầu tiên không phải là bệnh viện, cũng không phải là bác sĩ, mà trước hết là sự hiểu biết của chính người mẹ.

Để giúp cho các mẹ có những kỹ năng chăm sóc tốt con cái, thư viện tỉnh Hà Nam xin giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Mẹ là bác sĩ” của tác giả Phan Thanh Tâm. Cuốn sách là cẩm nang giúp các bà mẹ nắm được kiến thức y tế cơ bản để chăm sóc, phòng ngừa với từng loại bệnh thường gặp ở trẻ, hướng dẫn các bà mẹ cách làm thế nào để trở thành một bác sĩ chăm sóc trẻ tại nhà ngay từ khi xuất hiện các triệu chứng bệnh đầu tiên, cách phòng ngừa, chăm sóc cũng như cách lựa chọn các liệu pháp điều trị đúng đắn, phù hợp nhất với trẻ.

Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua cuốn sách các mẹ sẽ trở thành những bác sĩ nâng cao được sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con trẻ.

Kim Liên

Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll

© Bản quyền thuộc Thư viện tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Trần Phú - Phường Quang Trung - TP.Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851511 - Fax: 0226.3851511 - Email: [email protected]

Ghi rõ nguồn "Thư viện tỉnh Hà Nam" khi sử dụng lại nội dung trên trang thông tin

Đang Online:
51

Đã truy cập:
59.170.465
English