Bồi dưỡng chỉ số trí tuệ tổng hợp cho trẻ - phát triển 5Q A+”

Cập nhật: 29/08/2023 09:57
Bồi dưỡng chỉ số trí tuệ tổng hợp cho trẻ - phát triển 5Q A+”

Trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước. Giống như cơ thể, tâm hồn của trẻ nhỏ cũng cần được chăm sóc và nuôi dưỡng từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Để những phẩm chất tốt đẹp luôn đi cùng trẻ suốt chặng đường lớn khôn, Thư viện tỉnh Hà Nam xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bộ sách “Bồi dưỡng chỉ số trí tuệ tổng hợp cho trẻ - phát triển 5Q A+”, do Thu Hương và Bích Ngọc biên soạn. Sách được ấn hành năm 2022, bao gồm những câu chuyện bồi dưỡng chỉ số thông minh IQ; chỉ số năng lực vượt khó AQ; chỉ số năng lực học tập LQ; chỉ số thông minh đạo đức MQ; chỉ sổ cảm xúc EQ.

Bộ sách là các câu chuyện bổ ích, trò chơi lý thú, sẽ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng về nhiều mặt. Các câu chuyện và trò chơi ấy không chỉ phù hợp với tính cách hiếu động của trẻ mà còn giúp các em nâng cao khả năng, khám phá niềm đam mê và sở thích của mình. Chúng sẽ góp phần nâng cao chỉ số 5Q cho trẻ. Ngoài ra, những hình minh họa bắt mắt, sinh động sẽ gây hứng thú cho các em. Mỗi cuốn sách là những câu chuyện với mỗi chủ đề:

Quyển1: Những câu chuyện bồi dưỡng chỉ số năng lực vượt khó AQ: Giúp trẻ xây dựng nền tảng tính cách lạc quan, tự tin, kiên cường, dũng cảm đối mặt với thách thức.

Quyển 2: Những câu chuyện bồi dưỡng chi số cảm xúc EQ: Giúp trẻ điều tiết cảm xúc để có thể bứt phá trong cuộc cạnh tranh tương lai.

Quyển 3: Những câu chuyện bồi dưỡng chỉ số thông minh đạo đức MQ: Kích thích trẻ bằng những câu chuyện hay về phẩm chất đạo đức sáng ngời.

Quyển 4: Những câu chuyện bồi dưỡng chỉ số thông minh IQ: Giúp trẻ khôn lớn qua những câu chuyện, thu hoạch một năng lượng tích cực.

Quyển 5: Những câu chuyện bồi dưỡng chỉ số năng lực học tập LQ: Gợi mở tư duy trẻ từ việc đọc, giúp trẻ hình thành ý thức suy nghĩ độc lập, phát huy khả năng tiềm ẩn của trẻ.

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có sẵn những tư chất đột phá. Chúng ta chỉ cần kiên nhẫn tìm ra những tư chất đột phá ấy. Khi được ta nâng niu, ngợi khen, trẻ sẽ trở nên vô cùng đáng yêu và ngập tràn tự tin.

  Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

Kim Liên

Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll

© Bản quyền thuộc Thư viện tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Trần Phú - Phường Quang Trung - TP.Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851511 - Fax: 0226.3851511 - Email: thuvientinhhanam@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Thư viện tỉnh Hà Nam" khi sử dụng lại nội dung trên trang thông tin

Đang Online:
491

Đã truy cập:
55.005.966
English