Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây

Cập nhật: 29/09/2023 15:16
Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây

Thanh xuân là quãng thời gian quý giá trong cuộc đời mỗi người, là giai đoạn đánh dấu sự chuyển tiếp từ niên thiếu đến trưởng thành. Các bạn nữ bước vào độ tuổi dậy thì sẽ trở thành xinh đẹp, nữ tính hơn, trong lòng cũng tràn đầy mộng mơ và rung động. Tuy nhiên, năm tháng thanh xuân cũng là quãng thời gian nhiều “ nguy hiểm”, nó không chỉ có sự phóng khoáng, vui tươi, mà còn có phong ba bão táp, là lúc các bạn cảm thấy mông lung và dễ lạc lối. Đặc biệt là hai vấn đề “học tập” và “tình cảm” chính là mấu chốt quyết định ngã rẽ cuộc đời của các bạn gái tuổi dậy thì. Khi hai vấn đề này xảy ra biến cố lớn các bạn gái dễ bị xao động tâm lý, dễ hình thành tâm lý cực đoan như tự ti, cố chấp, tự khép mình,..Nếu không được khuyên ngăn kịp thời, một số bạn dễ xuất hiện trở ngại tâm lý, thậm chí mắc bệnh tâm lý, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc học tập và cuộc sống.

Vậy làm sao để các bạn gái an toàn vượt qua tuổi dậy thì? Thư viện tỉnh Hà Nam xin giới thiệu Cuốn sách “Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây” được viết bởi tác giả Lưu Dĩnh; người dịch Nguyễn Ngân, do nhà xuất bản Thanh niên ấn hành năm 2022. Nội dung cuốn sách bàn về chủ đề Tâm lý - Kỹ năng sống. Được tác giả nghiên cứu, phân tích lâu dài về các đặc điểm, quy luật phát triển tâm sinh lý ở các bạn gái đang tuổi dậy thì. Từ đó, tìm ra phương pháp phù hợp cho việc giáo dục, nhằm giải quyết những trở ngại tâm lý mà các bạn gái tuổi dậy thì thường gặp phải trong cuộc sống và quá trình trưởng thành, giúp phụ huynh có cách giáo dục con khoa học hơn và giúp các bạn gái vui vẻ trải qua thời thanh xuân thật tươi đẹp.

Hy vọng cuốn sách này có thể chạm đến tâm hồn bạn đọc, đồng thời giúp bạn nữ đánh bay nỗi hoang mang trong độ tuổi dậy thì, để tự tin là chính mình đem đến nguồn năng lượng tích cực, xây dựng một cuộc sống tươi đẹp hơn.

  Trương Thủy

Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll

© Bản quyền thuộc Thư viện tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Trần Phú - Phường Quang Trung - TP.Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851511 - Fax: 0226.3851511 - Email: thuvientinhhanam@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Thư viện tỉnh Hà Nam" khi sử dụng lại nội dung trên trang thông tin

Đang Online:
120

Đã truy cập:
55.922.728
English