Tôi đã du học bằng học bổng như thế nào

Cập nhật: 28/07/2023 08:56
Tôi đã du học bằng học bổng như thế nào

Không có gì là không thể nếu chúng ta biết biến ước mơ thành hành động. Tôi đã làm được thì chắc chắn các em sẽ làm được và sẽ làm tốt hơn”. Đó là câu nói của Chu Đình Tới, tác giả của cuốn sách “Tôi đã du học bằng học bổng như thế nào” đã nói với các bạn trẻ đang có những ước mơ hoài bão mà chưa biết làm thế nào để thực hiện được ước mơ đó.

Chu Đình Tới là học giả sau tiến sĩ Marie Curie về Y học của Liên minh Châu Âu tại Khoa Y học, Đại học Oslo, NaUy từ năm 2015. Tác giả là một trong 25 người trên thế giới nhận được vị trí này để làm việc tại những trung tâm nghiên cứu hàng đầu về Y học trên thế giới tại Mỹ, Canada, Thụy Sỹ và Bắc Âu. Đồng thời anh còn là tiến sĩ Y học năm 2015 tại Đại học Y Bilystok và Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan, là tác giả của nhiều cuốn sách, bài viết báo giấy, báo mạng và là diễn giả chính trong nhiều hội thảo, nói chuyện...

Cuốn sách là những dòng hồi ký chân thực của tác giả về những năm tháng phấn đấu vươn lên không ngừng học tập để hiện thực hóa ước mơ du học của mình và thể hiện một chân dung con người với lòng hiếu học, ý chí quyết tâm và nghị lực phi thường trên hành trình chinh phục những học bổng quốc tế danh giá. Câu chuyện du học của tác giả chân thực đến từng câu chữ với những lời chia sẻ chân thành, mộc mạc và đầy cảm xúc về những kinh nghiệm học tập, nghiên cứu đầy hữu ích và là động lực cho những ai đang tìm kiếm học bổng. Ngoài ra tác giả còn đưa ra cách nhìn về sự khác nhau cơ bản giữa nền giáo dục châu Á và châu Âu qua đó giúp người đọc có thể tìm kiếm đất nước phù hợp với khả năng và sở thích các nhân. Cuốn sách là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành cho các bạn trẻ mong muốn tìm cho mình một hướng đi tốt trong tương lai và  truyền cảm hứng cho người đọc tin rằng với sự nỗ lực không ngừng, bạn có thể vượt qua khó khăn thử thách trong cuộc sống để biến ước mơ thành sự thật. Cuốn sách do nhà xuất bản Thế giới ấn hành năm 2018. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

Hồng Anh

Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll

© Bản quyền thuộc Thư viện tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Trần Phú - Phường Quang Trung - TP.Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851511 - Fax: 0226.3851511 - Email: [email protected]

Ghi rõ nguồn "Thư viện tỉnh Hà Nam" khi sử dụng lại nội dung trên trang thông tin

Đang Online:
15

Đã truy cập:
58.986.212
English