Cha giàu cha nghèo

Cập nhật: 24/10/2023 08:26
Cha giàu cha nghèo

Mark Victor Hasen, một tác giả của loạt bài “Phân tích tâm linh’ đăng trên tờ thời báo New York có viết: Nếu bạn muốn có nhiều tiền, tiêu pha thoải mái thì bạn hãy đọc cuốn sách “Cha giàu, cha nghèo’. Vì cuốn sách này giới thiệu nhiều kiến thức về thị trường kinh doanh và tình hình tài chính sau này của bạn.

       Cuốn sách “Cha giàu, cha nghèo’ không chỉ đơn thuần là một cuốn sách nói về đồng tiền, với cách trình bày dễ hiểu nhằm mang lại cho bạn thông tin chủ yếu biết cách tập trung sức lực vào đâu để mình trở nên giàu có đồng thời khích lệ bạn mạnh dạn xông xáo trên thương trường. Đồng thời cuốn sách còn bày cho bạn cách làm chủ đồng tiền trong tay mình, nắm được quy luật vòng quay của nó làm cho nó ngày càng sinh sôi nảy nở, làm thức dậy tài năng của bạn trong cách kiếm tiền.

Nếu bạn muốn học hỏi được bí quyết giúp mình trở nên giàu có và duy trì được mức sống giàu sang lâu bền thì bạn không nên bỏ qua cuốn sách này, không những bạn cần xem mà bảo ban con cái bạn cùng đọc. Và nếu ai đó sau này muốn làm chủ được nguồn tài chính của mình thì cuốn sách này chính là điểm khởi đầu tốt đẹp nhất.

Cha giàu, cha nghèo’ gồm có 10 chương là những bài học, công cụ giáo dục rất tốt cho những ai có hứng thú đối với việc nâng cao khả năng kinh doanh và cải thiện tình hình tài chính của mình. Cuốn sách của tác giả Robert T. Kiyosaki và Sharon T.lechter do nhà xuất bản Văn hóa Thông tin ấn hành.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

Hồng Anh

Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll

© Bản quyền thuộc Thư viện tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Trần Phú - Phường Quang Trung - TP.Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851511 - Fax: 0226.3851511 - Email: thuvientinhhanam@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Thư viện tỉnh Hà Nam" khi sử dụng lại nội dung trên trang thông tin

Đang Online:
127

Đã truy cập:
55.922.084
English