Thư viện Hà Nam thực hiện phục vụ thư viện lưu động tại trường THPT A Phủ Lý

Cập nhật: 02/01/2024 09:55
Thư viện Hà Nam thực hiện phục vụ thư viện lưu động tại trường THPT A Phủ Lý

Nằm trong chuỗi hoạt động của xe thư viện lưu động và trong chương trình phối hợp giữa trường THPT A Phủ Lý - Thư viện tỉnh Hà Nam, sáng ngày 22/12/2023, Thư viện Hà Nam đã thực hiện hoạt động phục vụ thư viện lưu động tại nơi đây. Bên cạnh đó, Thư viện còn phối hợp luân chuyển 700 bản sách/quý cho nhà trường. Về hoạt động phục vụ thư viện lưu động với mục đích là mang nguồn tài liệu sách báo bổ ích, đa dạng đến với đông đảo các em học sinh, thanh thiếu niên, đến với đông đảo tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh góp phần khơi dậy niềm đam mê đọc sách cũng như phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Việc phục vụ lưu động tại các trường học nói chung, tại trường THPT A Phủ Lý nói riêng cũng là dịp để nhà trường củng cố hoạt động của thư viện đồng thời tạo thêm hứng thú, tình yêu với sách cho các em học sinh trong toàn trường.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi sự khắc nghiệt của đợt rét tăng cường xong buổi phục vụ thư viện lưu động tại trường THPT A  Phủ Lý đã thành công tốt đẹp. Khi xe thư viện lưu động của Thư viện Hà Nam có mặt tại sân trường đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn học sinh đến từ các khối lớp. Với đầu sách trang bị trên xe khá phong phú và đa dạng về nội dung lẫn hình thức từ sách khoa học tự nhiên, lịch sử đến các sách về kĩ năng sống, các danh nhân, truyện cổ tích, truyện tranh…đã giúp các bạn học sinh thoải mái lựa chọn, trải nghiệm và tìm đọc.

Có thể nói sự tiện lợi, đa năng từ xe thư viện lưu động đã, đang và sẽ tiếp tục lan toả mạnh mẽ tình yêu với sách trong lứa tuổi thanh thiếu niên nhi đồng, góp phần thực hiện hiệu quả Đề án của UBND tỉnh về phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030.

  Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin và ảnh: Tuyết Mai

Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll

© Bản quyền thuộc Thư viện tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Trần Phú - Phường Quang Trung - TP.Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851511 - Fax: 0226.3851511 - Email: [email protected]

Ghi rõ nguồn "Thư viện tỉnh Hà Nam" khi sử dụng lại nội dung trên trang thông tin

Đang Online:
38

Đã truy cập:
59.170.730
English