Khởi sự ăn chay

Cập nhật: 07/09/2023 14:02
Khởi sự ăn chay

Ngày nay, kinh tế phát triển, đời sống được cải thiện khiến nhiều người quan tâm đến ăn uống để tăng vẻ đẹp và kéo dài tuổi thọ. Ăn chay khoa học có lợi nhưng để thực hành hiệu quả mọi người cần trang bị những kiến thức cơ bản cần thiết. Để có thêm kiến thức dinh dưỡng về ăn chay, thư viện tỉnh Hà Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách “Khởi sự ăn chay” của tác giả Đức Nguyễn do nhà xuất bản Thế Giới ấn hành năm 2019.

Cuốn sách “Khởi sự ăn chay” đúng như tên gọi của nó bao gồm thực đơn 14 ngày để bạn bắt đầu với hành trình ăn chay của mình. Những công thức thuần chay trong cuốn sách này, không chỉ ngon lành mà còn được tác giả tinh toán về mặt dinh dưỡng đảm bảo hai tiêu chí vừa ngon vừa khỏe. Cùng với đó là cách làm không quá phức tạp với thời gian tối ưu khiến việc chuẩn bị bữa cơm chay hàng ngày trở nên đơn giản hơn.

“Khởi sự ăn chay” là sự dẫn dắt đầy cảm hứng, sáng tạo và khoa học dành cho bạn, từ đây bạn có thể tìm thấy lời giải đáp cho những băn khoăn cơ bản nhất khi bắt đầu ăn chay. Bạn cũng có thể ồ lên thích thú khi phát hiện ra ăn chay quả là một nghệ thuật, thứ nghệ thuật giờ đây được sáng tỏ dưới góc nhìn khoa học dinh dưỡng. Và rồi bạn hào hứng khám phá những món chay ngon lành, bạn sẽ thấy hành trình ăn chay thật vui và thú vị. Với mong muốn mở rộng hơn nữa để thực đơn thực sự phong phú, đa dạng tác giả không chỉ gói gọn trong ẩm thực Việt Nam mà còn có cả ẩm thực Á, Âu hoà quyện trong sự thống nhất của truyền thống và hiện đại trong mỗi món ăn và thực đơn.

Với những kiến thức dinh dưỡng về ăn chay trong cuốn sách này bạn có thể dễ dàng tự mình tạo nên những thực đơn ăn chay đầy đủ dinh dưỡng về lâu dài và phù hợp với bản thân mình rồi bạn sẽ thấy ăn chay chưa bao giờ ngon, giản đơn và thú vị đến như vậy.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

Trương Thủy

 

Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll

© Bản quyền thuộc Thư viện tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Trần Phú - Phường Quang Trung - TP.Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851511 - Fax: 0226.3851511 - Email: thuvientinhhanam@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Thư viện tỉnh Hà Nam" khi sử dụng lại nội dung trên trang thông tin

Đang Online:
231

Đã truy cập:
58.496.586
English