Thư viện huyện Lý Nhân, thị xã Duy Tiên và TP. Phủ Lý trưng bày báo Xuân Giáp Thìn năm 2024

Cập nhật: 02/02/2024 14:39
Thư viện huyện Lý Nhân, thị xã Duy Tiên và TP. Phủ Lý  trưng bày báo Xuân Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện công văn số 70/SVHTTDL-TV ngày 19 tháng 1 năm 2024 của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam về việc tổ chức các hoạt động mừng Xuân Giáp Thìn đối với lĩnh vực Thư viện. Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Lý Nhân, TX. Duy Tiên và TP. Phủ Lý tổ chức trưng bày, giới thiệu sách báo Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Gian trưng bày Báo Xuân giới thiệu đến rất nhiều đầu báo Xuân của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương: Báo Nhân Dân, Báo Tiền Phong, Báo Nông nghiệp Việt Nam, Báo Văn hóa, Báo Hà Nam, Tạp chí Sông Châu… Đó là những ấn phẩm đặc sắc, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung, giúp độc giả tiếp cận nhiều thông tin hữu ích trên các mặt kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại của cả nước nói chung và tỉnh Hà Nam nói riêng. Đồng thời, cung cấp cho bạn đọc những trang văn hóa, văn nghệ, thơ Xuân,…

Bên cạnh đó, các thư viện còn trưng bày 300 - 500 bản sách về Đảng và Bác Hồ, lịch sử Đảng bộ tỉnh Hà Nam, Đảng bộ huyện, thị xã, thành phố…, cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; cái nhìn tổng thể về quá trình thành lập Đảng, sự trưởng thành cũng như vai trò to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc và trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước cũng như một số thành tựu phát triển kinh tế, xã hội dưới sự lãnh đạo của dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Hà Nam, Đảng bộ huyện, thị xã, thành phố,...

Không gian trưng bày được bố trí, xếp sách nghệ thuật theo chủ đề một cách khoa học, công phu và đẹp mắt để người đọc dễ tiếp cận.

Đây là hoạt động thường niên được Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao các huyện, thị xã, thành phố tổ chức với mục đích đưa các ấn phẩm báo chí đến gần hơn tới bạn đọc và nhân dân địa phương. Qua đó, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách, báo; khuyến khích và phát triển phong trào đọc trong cộng đồng; góp phần xây dựng xã hội học tập; xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Thời gian trưng bày từ 25/01/2024 đến hết ngày 15/02/2024 tại trụ sở thư viện./

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

Không gian trưng bày Sách Báo Xuân của TV huyện Lý Nhân

 

Không gian trưng bày Sách Báo Xuân của TV Tp. Phủ Lý

 

Không gian trưng bày Sách Báo Xuân của TV Thị xã Duy Tiên

 

Tin và ảnh: Hà Dung

Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll

© Bản quyền thuộc Thư viện tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Trần Phú - Phường Quang Trung - TP.Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851511 - Fax: 0226.3851511 - Email: [email protected]

Ghi rõ nguồn "Thư viện tỉnh Hà Nam" khi sử dụng lại nội dung trên trang thông tin

Đang Online:
70

Đã truy cập:
59.170.532
English