Phong thuỷ cải vận

Cập nhật: 27/06/2024 16:01
Phong thuỷ cải vận

Từ xa xưa, người ta đã cho rằng phong thuỷ là yếu tố quan trọng trong vận mệnh của mỗi người. Phong thuỷ tốt con người mới có thể phát triển, phong thuỷ không hợp con người dễ gặp phải tai hoạ, vận xấu. Bởi số mệnh con người không chỉ phụ thuộc vào bản thân họ mà còn chịu ảnh hưởng của âm phần và dương phần. Dựa vào phong thuỷ liệu có thay đổi được số phận không? Mức độ cải biến ra sao và biện pháp cụ thể như thế nào? Mời quý bạn đọc cùng tham khảo cuốn sách “Phong thuỷ cải vận” của DSD biên soạn, Nhà xuất bản Thanh Hoá ấn hành năm 2008.

Phong thuỷ cải vận - tập hợp các thủ pháp thay đổi vận thế đời người, tinh hoa khoa học phương Đông được lưu truyền hàng ngàn năm nay. Vận thế chỉ quỹ đạo vận hành, tình trạng sinh sống và mọi điều lành dữ, hoạ phúc trong đời người. Nó hàm chứa các thông tin về sức khoẻ, giàu nghèo, hôn nhân, sự nghiệp, con cái và thọ mệnh của con người.

Khổng Tử nói rằng: “Không biết vận mệnh (số phận) thì không đáng mặt quân tử!” Ta biết rằng: Vận mệnh chính là khí thu được từ trái đất, là thứ chịu ảnh hưởng của môi trường thiên nhiên hậu sinh. Người ta nếu tuân theo khí thế ấy thì sẽ gặp may, tránh được rủi ro. Nếu đi ngược lại quy luật này sẽ gặp hết nạn này đến hoạ khác. Muốn đổi vận phải biết vận của mình ra sao. Muốn biết vận mệnh của mình, ta phải biết tường tận công cụ khảo sát. Đó là Bát tự, Ngũ hành, Âm dương từ đó áp dụng bí quyết phù hợp.

Vận thế nhân sinh của đời người thường biến đổi theo một quy luật nhất định. Đại vận thì 10 năm biến đổi một lần, hàng năm đều có thay đổi, hàng tháng cũng có thay đổi, thậm chí nhỏ hơn là ngày giờ đương nhiên cũng thế… như thế mới phù hợp với tự nhiên. Muốn biết khi nào khai đại vận, khi nào vào tiểu vận… thông qua một số thuật toán cổ phương Đông có thể hiểu được phần nào.

Thuật toán dự báo đơn giản nhất dựa vào Bát tự, bát tự là tám chữ Thiên can Địa chi của giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh. Từ lý luận này có thể dự báo được vận mệnh của cả cuộc đời, của từng giai đoạn từ đó mà tránh hay cải thiện vận mệnh. Cần biết rằng mệnh của người ta là do tháng sinh, do Gien di truyền quyết định, không ai cưỡng lại được, nó thuộc phạm trù bẩm sinh thuộc Tiên thiên, còn vận là do khí trường Hậu thiên quyết đinh, ngoài ra còn có các yếu tố khác như: tên gọi, phong thuy, hoàn cảnh xã hội, nghề nghiệp…cũng tác động đến vận. Vận ảnh hưởng trực tiếp đến cát hung. Thuân, nghịch, được, mất tài lộc đời người, ảnh hưởng đến sự nghiệp, hôn nhân, đến người thân, bạn bè…

Con người khác nhau thì số phận đời người cũng khác nhau. Có người giàu có, doanh nghiệp huy hoàng, an nhàn trường thọ, và cũng có người nghèo khổ lận đận tha phương. Liệu có thay đổi được số phận không? Mức độ cải biến ra sao và biện pháp cụ thể như thế nào. Cuốn sách này biên soạn theo lối giải đáp, đề cập nhiều vấn đề, có phân tích kỹ về vận thế nhân sinh. Tổng thế gồm vận thế tất cả các khía cạnh cuộc sống hàng ngày: Vận về sự nghiệp, về tài phú, chức tước, nhân duyên, sức khoẻ, con cái, học hành…sách cũng đưa ra phương án giải quyết từng vấn đề hết sức cụ thể.

Với 500 trang sách, 16 trang phụ bản màu, hàng ngàn mục giải đáp, hình vẽ. Sách trình bày những bí quyết giúp con người khai thông bế tắc, mau chóng tìm được những gì đáng có, đáng được hưởng. Cần biết cải vận không thể thay đổi được hoàn toàn vận mệnh nhưng có thể giúp đời người đỡ gian nan hơn, sức khoẻ tốt hơn, sự nghiệp hành thông hơn, hôn nhân, con cái thuận lợi hơn. Như người xưa từng nói: “Trồng dưa được dưa, trồng cà được cà” là như vậy.

Nội dung sách đề cập có sự vận dung, những trí thức cổ phương Đông(Tứ tru, âm dương Ngũ hành của kinh Dịch…) và những tổng kết thực tiễn những kiêm nghiệm của cuộc sống. Do vậy, những vấn đề của sách chỉ là gợi ý, tham khảo cho bạn đọc. Hãy thử vận dụng chúng và hy vọng vận đời của mình sẽ thay đổi dần dần. Chúc bạn thành công.

Trân trọng giới thiệu.

Trương Thủy

Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào
Scroll

© Bản quyền thuộc Thư viện tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Trần Phú - Phường Quang Trung - TP.Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851511 - Fax: 0226.3851511 - Email: [email protected]

Ghi rõ nguồn "Thư viện tỉnh Hà Nam" khi sử dụng lại nội dung trên trang thông tin

Đang Online:
46

Đã truy cập:
59.170.449
English